• 💥 𝐃𝐔̛𝐎̛̃𝐍𝐆 𝐒𝐈𝐍𝐇 Đ𝐎̂𝐍𝐆 𝐘 – Đ𝐀̉ 𝐓𝐇𝐎̂𝐍𝐆 𝐊𝐈𝐍𝐇 𝐋𝐀̣𝐂- 𝐋𝐈𝐄̣̂𝐔 𝐏𝐇𝐀́𝐏 𝐂𝐇𝐀̆𝐌 𝐒𝐎́𝐂 𝐒𝐔̛́𝐂 𝐊𝐇𝐎̉𝐄 𝐁𝐈́ 𝐓𝐑𝐔𝐘𝐄̂̀𝐍 𝐂𝐎̂̉ 𝐗𝐔̛𝐀

  Trong Đông Y có câu “THÔNG BẤT THỐNG” ” Kinh lạc có thông suốt thì bách bệnh không sinh. Kinh lạc không thông thì Bách bệnh tìm đến .

  🌿 KINH LẠC: Kinh là kinh mạch, Lạc là lạc mạch (hay còn gọi là mạch máu ) là con đường dẫn truyền dinh dưỡng đến các tạng phủ, tế bào trong cơ thể,kết nối trên-dưới, trong-ngoài tạo thành một thể thống nhất.

  #Kinh_Lạc là hệ thống cảnh báo bệnh tật cho cơ thể, do đó “Kinh Lạc Ứ Tắc – Khí Huyết Không Thông” khiến cho cơ thể mắc bệnh. Qua đó có thể thấy vai trò quan trọng của kinh lạc với cơ thể con người.

  🌿 THÔNG KINH HOẠT LẠC là phương pháp trị liệu, làm đẹp bắt nguồn từ Đông Y. Theo đó, thông kinh lạc giúp khí huyết lưu thông tránh tắc nghẽn dựa trên 365 đường kinh lạc trên cơ thể, trong đó có 12 đường kinh lạc chính, và Bát mạch kỳ kinh trong đó quan trọng nhất là đốc mạch và nhâm mạch, giúp cho cơ thể cân bằng sức khỏe.

  🌿 𝐓𝐚̣𝐢 𝐬𝐚𝐨 𝐩𝐡𝐚̉𝐢 𝐭𝐡𝐨̂𝐧𝐠 𝐤𝐢𝐧𝐡 𝐥𝐚̣𝐜?

  📍Từ một tế bào nhỏ nhất trong cơ thể đều phải có kinh lạc nuôi dưỡng. Vậy để phòng tránh bệnh tật, bắt buộc kinh lạc phải thông suốt, khí huyết trong cơ thể sạch và đầy đủ.

  📍Hiện nay tỷ lệ mắc các bệnh: mất ngủ, đau đầu cổ vai, đau lưng, dẫn đến tê bì chân tay, nội tiết tố thay đổi, viêm nhiễm đường ruột, táo bón, bệnh trĩ, béo phì, chức năng các tạng phủ suy giảm…ngày càng có xu hướng gia tăng do con người phải hứng chịu những ảnh hưởng từ môi trường xã hội như: ô nhiễm không khí, nguồn nước, thực phẩm, hóa chất độc hại…

  👉👉 Tổ chức y tế thế giới WHO nêu cao tinh thần Phòng bệnh hơn chữa bệnh: “để giảm thiểu tình trạng mắc các bệnh trên chúng ta phải diệt trừ bệnh tật từ bên trong, cụ thể là cần phải đả thông kinh lạc, giúp âm dương cơ thể cân bằng. Đây là việc làm thiết yếu đối với mỗi con người nếu muốn kéo dài tuổi thọ”

  🌿 𝐓𝐚́𝐜 𝐝𝐮̣𝐧𝐠 𝐜𝐮̉𝐚 𝐭𝐡𝐨̂𝐧𝐠 𝐤𝐢𝐧𝐡 𝐥𝐚̣𝐜 đ𝐨̂́𝐢 𝐯𝐨̛́𝐢 𝐜𝐨𝐧 𝐧𝐠𝐮̛𝐨̛̀𝐢:

   Giúp da dẻ hồng hào, mịn màng hơn do được tác động toàn diện từ bên trong các huyệt đạo
   Tăng cường tốc độ lưu thông máu và bạch huyết
   Giúp kinh nguyệt điều hòa
   Bài trừ độc tố ra khỏi cơ thể
   Cải thiện giấc ngủ, tinh thần thoải mái

  📍 Đ𝒆̂̉ 𝒕𝒓𝒂̉𝒊 𝒏𝒈𝒉𝒊𝒆̣̂𝒎 𝒅𝒊̣𝒄𝒉 𝒗𝒖̣ 𝒄𝒉𝒂̆𝒎 𝒔𝒐́𝒄 𝒔𝒖̛́𝒄 𝒌𝒉𝒐̉𝒆 𝒕𝒖̛̀ 𝒑𝒉𝒖̛𝒐̛𝒏𝒈 𝒑𝒉𝒂́𝒑 𝒅𝒖̛𝒐̛̃𝒏𝒈 𝒔𝒊𝒏𝒉 đ𝒐̂𝒏𝒈 y, 𝒉𝒂̃𝒚 đ𝒆̂́𝒏 𝒏𝒈𝒂𝒚 𝑫𝒖̛𝒐̛̃𝒏𝒈 𝑻𝒂̂𝒎 𝑩𝒆𝒂𝒖𝒕𝒚 đ𝒆̂̉ 𝒌𝒉𝒐̂𝒏𝒈 𝒄𝒐̀𝒏 𝒏𝒐̂̃𝒊 𝒍𝒐 𝒐̂́𝒎 đ𝒂𝒖 𝒃𝒆̣̂𝒏𝒉 𝒕𝒂̣̂𝒕.

  Chia sẻ

  Bài viết liên quan

  🌴CHÀO MỪNG QUỐC TẾ PHỤ NỮ 08/3 ❤🌹

  🌱🌴CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT🌴🌱 🍁Từ ngày 01/3/2020 đến ngày 10/3/2020 Dưỡng tâm Beauty Spa xin gửi tới các Bà, Mẹ, Chị, Em… chương trình ưu đãi: 👉GỘI ĐẦU DƯỠNG SINH 89.000Đ. 👉TRỊ LIỆU CHUYÊN SÂU ĐAU MỎI VAI-CỔ-GÁY HOẶC LƯNG EO 99.000Đ. 👉Ngoài ra: Giảm 20% tất cả hạng mục lẻ tại Spa

  KHI MÁU LƯU THÔNG KHÔNG ĐỀU…

  Phản ứng của cơ thể ra sao? 🔰Khi khả năng tuần hoàn máu bên trong cơ thể bị giảm sút sẽ ảnh hưởng rất nhiều tới các cơ quan, bộ phận trong cơ thể. Các triệu chứng mà bạn sẽ thường gặp phải khi tuần hoàn máu tới não kém là: – Hoa mắt, chóng

  🍀🍀🍀 BẠN CẦN BIẾT: MÙA XUÂN DƯỠNG GÌ QUAN TRỌNG NHẤT ???

  🌱 Mùa xuân là một mùa báo hiệu vạn vật bắt đầu một vòng tuần hoàn mới. Cơ thể con người cũng có những biến chuyển và thay đổi. Đông y cho rằng, đây là lúc dương khí thăng cao, vạn vật sinh sôi nảy nở và là #thời_điểm_vàng để #dưỡng_CAN (GAN). 🌱 Xưa có câu: “Xuân bất dưỡng, hạ dị